Tin tức
Đồ Sơn: Bến tàu đưa khách ra đảo Dấu được chuyển vào khu du lịch

Theo Ban tổ chức lễ hội Đảo Dấu quận Đồ Sơn, trong thời gian diễn ra lễ hội (từ 1 đến 10 tháng 3), bến tàu khách ra đảo Dấu được chuyển từ Bến Nghiêng về bến tàu của Công ty CP Du lịch quốc tế Hòn Dấu.

 
Hải Phòng: Sẵn sàng cho mùa du lịch biển – 2014

Chuẩn bị cho mùa du lịch hè 2014, theo thông lệ hằng năm, sẽ diễn ra Liên hoan “Đồ Sơn biển gọi”- sự kiện được du khách và những người làm du lịch thành phố coi là mở đầu cho mùa du lịch biển nhộn nhịp. Công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành với hy vọng một “mùa vàng” bội thu…

 
Hải Phòng lưu giữ nhiều di sản văn hóa

Không ít lần lãnh đạo Bảo tàng Hải Phòng chia sẻ: “Đất Cảng tự hào là nơi bảo tồn và lưu giữ một kho tàng di sản văn hóa quý báu gắn liền với lịch sử thành phố trong hình bóng không thể tách rời của lịch sử dân tộc”.

 
Khánh thành đền chính và khai hội Đảo Dấu năm 2014

(HPĐT)- Sáng 1-3 (1-2 âm lịch), tại đảo Hòn Dấu, quận Đồ Sơn tổ chức khánh thành đền thờ Đức Nam Hải Đại Thần Vương và khai hội Đảo Dấu năm 2014.

 
Diễn xướng chầu văn tại đình An Biên

(HPĐT)- Tối 8-3, tại đình An Biên, quận Lê Chân tổ chức chương trình diễn xướng chầu văn nhân dịp Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân – Xuân Gíap Ngọ 2014.

 
«Start Prev 1 2 3 Next End »

Page 2 of 3

ONLINE SUPPORT

CUSTOMER SUPPORT
0906127279
LE TAN
(031) 382 3406

HOTEL IMAGES