Đồ Sơn: Bến tàu đưa khách ra đảo Dấu được chuyển vào khu du lịch

Theo Ban tổ chức lễ hội Đảo Dấu quận Đồ Sơn, trong thời gian diễn ra lễ hội (từ 1 đến 10 tháng 3), bến tàu khách ra đảo Dấu được chuyển từ Bến Nghiêng về bến tàu của Công ty CP Du lịch quốc tế Hòn Dấu.

Theo đó, người dân và du khách đến bến tàu bằng cách đi qua cổng chính khu du lịch, có biển chỉ dẫn rẽ phải, theo hướng phía đảo Dấu. Giá vé lượt đi và về được giữ nguyên mức 70 nghìn đồng/vé. Khi vào khu du lịch, ngoài tiền vé, du khách trả thêm tiền trông giữ phương tiện theo giá quy định.

 

do-son-ben-tau-dua-khach-ra-dao-dau-duoc-chuyen-vao-khu-du-lich1

do-son-ben-tau-dua-khach-ra-dao-dau-duoc-chuyen-vao-khu-du-lich2

Quận Đồ Sơn tổ chức kiểm tra 12 tàu được đăng ký chở khách ra đảo Dấu, đồng thời yêu cầu chủ phương tiện bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn an toàn phương tiện, phao cứu hộ, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Theo đó, cơ quan chức năng kiên quyết cho ngừng hoạt động đối với tàu quá hạn đăng kiểm, thiếu an toàn, không đủ điều kiện cần thiết theo quy định. Đồng thời, lực lượng Công an, Biên phòng không cho xuất bến đối với chủ tàu cố tình chở quá số người quy định, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân và du khách ra đảo dự lễ hội.

Theo Báo Hải Phòng (Ảnh: Trung Hiếu cung cấp)

 

ONLINE SUPPORT

CUSTOMER SUPPORT
0906127279
LE TAN
(031) 382 3406

HOTEL IMAGES